Matseðill vikunnar

18. Janúar - 22. Janúar

Mánudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með fræjum og/eða ávöxtum ásamt lýsi
Hádegismatur Grænmetislasagna með ostatopp ásamt sýrðum rjóma.
Nónhressing Heimabakað brauð/hrökkbrauð/flatkökur með fjölbreyttu áleggi
 
Þriðjudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með fræjum og/eða ávöxtum ásamt lýsi
Hádegismatur Gufusoðin ýsa með smjöri og kartöflum, ásamt soðnum gulrótum.
Nónhressing Heimabakað brauð/hrökkbrauð/flatkökur með fjölbreyttu áleggi
 
Miðvikudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Cheerios og mjólk ásamt lýsi
Hádegismatur Hvítlaukskjúklingur með hýðishrísgrjónum, grænmeti og sósu
Nónhressing Heimabakað brauð/hrökkbrauð/flatkökur með fjölbreyttu áleggi
 
Fimmtudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með fræjum og/eða ávöxtum ásamt lýsi
Hádegismatur Steikt bleikja, kartöflur, jógúrtsósa og salat
Nónhressing Heimabakað brauð/hrökkbrauð/flatkökur með fjölbreyttu áleggi
 
Föstudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með fræjum og/eða ávöxtum ásamt lýsi
Hádegismatur Bóndadagur Lifrapylsa og blóðmör ásamt soðnumrófum, kartöflum og jafningi. Einnig verður boðið uppá hákarl, harðfisk og sviðasultu.
Nónhressing Flatkökur með smjörva, hangikjöti og síld. Í tilefni bóndadags verður boðið uppá heimabakaðar kleinur.
 
© 2016 - 2021 Karellen